Subscribe Us

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Kiếm Tiền Tima - Kiếm Tiền Tại Nhà Hiệu Quả Nhất Năm 2020 Với Sàn Tài Chính Tima


       Như các bạn đã biết hình thức kiếm tiền tại nhà Affiliate Marketing ( Tiếp thị liên kết ) đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Bạn có thể kiếm tiền với đa dạng loại hình sản phẩm khác nhau từ Thương mại điện tử, Tài chính, Du lịch, Giáo dục, Làm đẹp,... 

      Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về TIMA - Sàn Tài Chính lâu đời từ năm 2015, đã mang lại thu nhập cao cho nhiều bạn trẻ.

1. Tima là gì ? Cách đăng ký trở thành Cộng tác viên của Tima như thế nào ?Tima là Sàn giao dịch Tài chính kết nối giữa người cho vay và người đi vay
Người đi vay sẽ lựa chọn 01 trong các Gói sản phẩm vay đa dạng như sau:


Và như vậy việc của bạn là đem Tima đến với người đi vay, và khi chia sẻ thành công, hoa hồng của bạn nhận được lên đến 55% hoa hồng mỗi đơn.

2. Cách kiếm tiền với Tima như thế nào ?


Bạn sẽ tham gia kiếm tiền với tư cách là Cộng tác viên: Tại đâySau khi Đăng Ký Thành Công, các bạn vào Quản Lý Liên Kết để Quản lý Link giới thiệu :


- Referrals Link: Đây là link các bạn chia sẻ cho những người bạn của mình cùng làm Tima, các bạn sẽ nhận được 10% hoa hồng của các thành viên bạn giới thiệu
- Affiliate Link: Các bạn dùng link này để Quảng cáo trên Facebook, Google ads,... đưa đến người đi vay. Mỗi đơn hàng thành công, các bạn nhận được đến 55% hoa hồng của mỗi đơn vay. 
Mẹo hay cho các bạn là Vào trang https://vnlink.top/ hoặc https://rlink.vn/ để rút gọn link trước khi chia sẻ nhé !

3. Làm thế nào để kiếm tiến tại Tima ? Bắt đầu tạo ra thu nhập tại Tima như thế nào ?


Các bạn có thể tham khảo một bài viết rất hay về các Chiến lược chọn Kênh quảng cáo khi làm Affiliate Marketing ngay tại đây.

Trên đây, mình đã chia sẻ cho các bạn một trang kiếm tiền uy tín mà nhiều người làm. Chúc các bạn sẽ kiếm được nhiều tiền từ Sàn Tài Chính Tima nhé !

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Liên Hệ Chúng Tôi